Phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết

Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi người có thể nghỉ ngơi sau giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Phong thủy phòng ngủ là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, việc sắp xếp nội thất phòng ngủ cao cấp cũng cần phải lựa chọn kĩ càng để có thể mang sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi đế sở hữu những kinh nghiệm quý báu cho phòng ngủ của mình hợp lý.

Xem thêm: Nội thất chung cư hoàn hảo theo phong thủy

phong ngu vang chanh result

Phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết

1 - Vị trí đặt giường ngủ

Bạn phải tránh đặt đầu giường ngủ cao cấp không nên để xà ngang ép đỉnh vì điều đó sẽ không có lợi cho sức khoẻ của gia chủ, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Biện pháp hóa giải:

Tránh: Đây là biện pháp tốt nhất bằng cách xê dịch đầu giường để tránh xà ngang, làm như vậy đã hoá giải được vị trí không gian ở đầu giường. Ngoài ra, ở đầu giường có thể đặt tủ, giá sách hay giá để dụng cụ để lấp vào, như vậy tránh cho đầu giường không trống trải hơn nữa có thể tiết kiệm được không gian.

Che: Nếu diện tích căn phòng nhỏ hẹp hoặc vì nguyên nhân nào khác mà không tránh được thì bạn có thể dùng tấm trần giả để che xà ngang. Làm như vậy sẽ bớt được áp lực về tâm lý.

Ngăn: Nếu sử dụng biện pháp che mà gia chủ vẫn không an tâm thì có thể đổi giường thành giường hai tầng, tầng trên để chăn đệm còn tầng dưới để ngủ. Làm như vậy, chăn đệm ở tầng trên sẽ thay thế cho người chịu đựng những thiệt hại do xà ngang ép xuống.

phong ngu mau tim result
2 - Đầu giường đối diện cửa phòng

Theo như phong thủy thì việc đầu giường đối diện với cửa phòng sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe cũng như công danh của gia chủ. Trong trường này gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Một chiếc tủ áo cao cấp bên cạnh cũng góp phần nào tránh được để hóa giải.

3 - Đầu giường kê sát vào cửa sổ

Không xét về phong thuỷ học chỉ nói về môi trường sống, đầu giường kê sát vào cửa sổ khi nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường. Khi trời mưa, hiện tượng nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Do đó, bạn không nên kê đầu giường sát cửa sổ, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho nội thất của gia đình mình thì những điều về phong thủy trên sẽ thật là có ích. Hãy đến với http://noithatchungcucaocap.com/ để sở hữu những sản phẩm nội thất tốt nhất. Đồng thời bạn có thể làm việc với những kỹ sư chuyên nghiệp sáng tạo sẽ góp phần xây dựng theo đúng ý tưởng của quý khách! Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Nội thất Gia Phát 9

+ Tư vấn-thiết kế-thi công nội thất cao cấp 
+ Địa chỉ:Gia Phát 9, Tầng 3, TTTM Hòa Bình Green, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
+ Điện thoại: 0976.017.458
+ Email: phongduan@giaphat9.com.vn

Facebook Fanpage

^

Hotline: 0976.017.458
Chat Facebook
Gọi điện ngay