Phong thủy giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Đối với vợ chồng mời cưới thì phòng ngủ là nơi riêng tư nhất và việc lựa chọn vị trí đặt giường ngủ cao cấp là điều rất cần thiết. Việc kê đặt chiếc giường mới liên quan đến việc cuộc sống chung của họ có suôn sẻ hay không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được những lưu ý khi kê chiếc giường ngủ để vợ chồng có giấc ngủ ngon chào đón một ngày mới hạnh phúc.

>> Đặt bàn ăn sao cho hợp phong thủy

phong ngu mau tim 1 result

Phong thủy giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Trong phòng ngủ cao cấp, không chỉ chiếc giường ngủ phải đặt vị trí đẹp mà các sản phẩm như tủ áo cao cấp, bàn phấn.. cũng phải được đặt hợp lý. Bên cạnh đó, chiếc giường tân hôn không được đặt ở vị trí phù hợp sẽ khiến trường khí cơ thể người và trường khí của cả ngôi nhà không cân đối, hài hòa với nhau, ảnh hưởng tới tình cảm của chủ nhân.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý:
- Do phòng ngủ mới nên các đồ vật dụng có mùi mới của gỗ, của sơn gây ngột ngạt. Vì vậy, bạn phải thiết kế cho phòng có nhiều không khí để thông thoáng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của hai vợ chồng.

- Tránh sử dụng vecni mầu hồng vì dễ gây hại thần kinh. Màu này dễ gây cảm giác hốt hoảng, bất an, dễ sinh cáu gắt, dẫn đến vợ chồng bất hòa.

- Bạn không được kê giường tân hôn ở mé tây ngôi nhà, hoặc căn phòng. Đồng thời, mé tây phòng không được thường xuyêt phát ra tiếng động . Do đó, bạn không được đặt ti vi, loa, đài… ở vị trí này.

- Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh.

- Gương là điều kiêng kị, vì thế, đầu giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn, để tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

dau giuong ngu 1 result

- Tủ, bàn phấn cao cấp đầu giường không được đặt radio, máy hát…, tránh gây suy nhược thần kinh.

- Bạn nên đặt ảnh cưới ở vị trí khác, không nên đặt phí trên đầu giường, như vậy sẽ cho hai vợ chồng có cảm giác bị đè nén.

- Đầu cuối giường không trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an, đau đầu.

- Giường tân hôn không kê dưới xà ngang. Nhưng nếu nhỡ may như vậy thì bạn nên làm trần giả che kín thì không sao.

- Mặt trời nắng gắt chiều trực diện sẽ không tốt, bất an nên giường tân hôn không nên kê sát cửa sổ tầng lửng.

- Phía đầu giường tốt nhất là bạn nên kê sát vào tường, không được để trống

- Hình dáng giường tốt nhất có gờ thành chung quanh, giúp người nằm thấy yên tâm, thoải mái.

- Bạn không nên kê sát giường xuống sàn nhà, dù cao hay thấp thì giường nên cho chân để tránh thời tiết ẩm mốc gây không tốt đến sức khỏe.

Vợ chồng bạn mới cưới thì việc chuẩn bị đồ đạc vẫn còn nhiều thiếu sót. Hãy đến với http://noithatchungcucaocap.com/ của chúng tôi để lựa chọn và sở hữu những sản phẩm đa dạng, phong phú. Chúng tôi là đơn vị uy tín - chất lượng - là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng. Hân hạnh được đón tiếp quý khách. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ nội thất Gia Phát 9, Tầng 3, TTTM Hòa Bình Green. số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0908.969.000 Mobile: 0976.017.458

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Nội thất Gia Phát 9

+ Tư vấn-thiết kế-thi công nội thất cao cấp 
+ Địa chỉ:Gia Phát 9, Tầng 3, TTTM Hòa Bình Green, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
+ Điện thoại: 0976.017.458
+ Email: phongduan@giaphat9.com.vn

Facebook Fanpage

^

Hotline: 0976.017.458
Chat Facebook
Gọi điện ngay