Phong thủy cho nội thất phòng khách cao cấp

Phòng khách là vị trí trung tâm của một ngôi nhà. Là nơi hội thụ nhiều vượng khí nhất cho ngôi nhà của bạn. Phong thủy trong phòng khách dựa trên nền tảng năng lượng tương tự phong thủy tốt của toàn bộ một ngôi nhà. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia chủ.

mau be 1

Phong thủy cho nội thất phòng khách cao cấp

1. Cách lựa chọn vị trí cho phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của căn nhà. Theo phong thuỷ, phòng khách nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như sinh khí, diên niên, thiên y hay phục vị. Nếu như phòng khách được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Bạn nên sắp xếp theo thứ tự đầu tiên đó chính là phòng khách, tiếp theo là phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

2. Cách lựa chọn màu sắc và bố trí cho phòng khách

Màu sắc của phòng khách thể hiện tính cách có ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Những gam màu trung tính và tươi sáng cũng có thể mang lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệp, sang trọng với những nội thất phòng khách. Màu sơn tường bạn cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng. Màu sắc được nhiều người ưa thích lựa chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu cho phòng khách của bạn. Chú ý là nên dựa vào hai yếu tố niên mệnh và bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và thiết kế không gian. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình của bạn.

mau be

Đối với phòng khách thì trần nhà có vai trò khá quan trọng trong phong thủy. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Thông thường sàn nhà sử dụng màu đậm nhất, tiếp đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Điều này sẽ làm tăng tiền tài đến đối với gia chủ.

Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Không nên sử dụng chất liệu quá trơn hoặc gồ ghề. Bởi bì điều này sẽ khiến thành viên trong gia đình có thể gặp tai nạn. Do đó, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

3. Ánh sáng trong phòng khách

Ánh sáng tự nhiên có quá nhiều công dụng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì vậy, bạn nên thiết kế phòng khách thông thoáng, nhiều ánh sáng tư nhiên, nhằm đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà. Do đó, để thuận phong thủy, bạn không nên để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Bạn nên thiết kế cửa chính và cửa sổ có diện tích rộng tối đa là tốt nhất. Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được ưu tiên hàng đầu bởi nó chính là nguồn khí thiên nhiên khó thay thế, góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

Hãy đến với noithatchungcucaocap.com của chúng tôi để sở hữu những thông tin về phong thủy tốt nhất cho gia đình của bạn. Một không gian thoáng mát, thoải mái sẽ mang đến tài lộc cũng như sức khỏe đến với thành viên trong gia đình để có những ngày làm việc và học tập tốt nhất.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Nội thất Gia Phát 9

+ Tư vấn-thiết kế-thi công nội thất cao cấp 
+ Địa chỉ:Gia Phát 9, Tầng 3, TTTM Hòa Bình Green, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
+ Điện thoại: 0976.017.458
+ Email: phongduan@giaphat9.com.vn

Facebook Fanpage

^

Hotline: 0976.017.458
Chat Facebook
Gọi điện ngay