Đặt bàn ăn sao cho hợp phong thủy

Bàn ăn là nơi giúp cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon. Tuy nhiên việc bố trí bàn ăn hợp phong thủy là điều bạn nên làm. Việc kê bàn ăn hợp lý không chỉ giúp mang lại những bữa ăn vui vẻ, ngon miệng mà còn giúp những người sống trong gia đình có sức khỏe và tinh thần tốt để ngày mới làm việc được hăng say hơn.

>> Hướng dẫn chọn và trang trí tranh phòng khách theo phong thủy

phong bep cao cap 1 result

Đặt bàn ăn sao cho hợp phong thủ

Vị trí không nên đặt phòng bếp

Điều mà các chuyên gia thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp khuyên bạn đó chính là không nên đặt bàn ăn quá gần bếp nấu hoặc phòng ngủ, phòng khách. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, không gian của cả gia đình. Do đó, theo phong thủy bạn cần tránh những điều sau:

– Bàn ăn không được đặt đối điện với ban thần tài. Bởi vì, thần tài là nơi thờ cúng thần linh, cho dù bạn tin hay không tin vào thần linh thì bạn cũng cần phải có sự tôn trọng nhất định. Vì thế bàn ăn và ban thần tài cần phải có khoảng cách nhất định, không đặt ngay cạnh nhau hoặc đối diện với nhau.

– Mặt bàn ăn không được lồi lõm. Nếu mặt bàn không phẳng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng của mọi người từ đó sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ngoài ra, bàn ăn thông thường là nơi tụ tập ăn uống nên không tránh được va chạm bát đũa. Mặt bàn không phẳng sẽ dễ gây đến đổ thức ăn.

phong bep cao cap 7 result

Giữ bàn ăn luôn ngăn nắp, gọn gàng

Bàn ăn luôn bừa bãi thậm chí sẽ làm ảnh hưởng đến sự hòa thuận trong gia đình, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và tình thân giữa cha mẹ và con cái. Vì thế cần phải luôn giữ cho bàn ăn gọn gàng, sạch sẽ. Cũng như chiếc tủ bếp cao cấp cũng luôn gọn gàng, sạch đẹp để mang lại cảm hưng nấu ăn cho mọi người.

– Không bày nhiều đồ đạc linh tinh trên bàn ăn, nếu không sẽ làm phá hỏng phong thủy của phòng ăn và bàn ăn.

– Không kê bàn ăn quá to trong căn phòng nhỏ. Nghĩa là kích cỡ của bàn ăn cũng cần phải hợp lý, tốt nhất phải phù hợp với diện tích thực tế của phòng ăn hoặc phòng bếp trong ngôi nhà bạn. Nếu phòng ăn quá nhỏ mà kê bàn ăn quá to sẽ khiến mọi người đứng ngồi không yên.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho phòng bếp của gia đình những sản phẩm tốt nhất để phục vụ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Nội thất chung cư cao cấp chúng tôi hân hạnh mang đến tất cả những sản phẩm nội thất cao cấp, đa năng cho quý vị. Chúc quý vị thành công với ngôi nhà thân yêu của mình.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Nội thất Gia Phát 9

+ Tư vấn-thiết kế-thi công nội thất cao cấp 
+ Địa chỉ:Gia Phát 9, Tầng 3, TTTM Hòa Bình Green, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
+ Điện thoại: 0976.017.458
+ Email: phongduan@giaphat9.com.vn

Facebook Fanpage

^

Hotline: 0976.017.458
Chat Facebook
Gọi điện ngay