Cân bằng khí trong nhà ở nhờ phong thủy

Nếu bạn là người đã tìm hiểu nhiều về phong thủy thì ắt hẳn sẽ biết được mọi vật đều có nguồn năng lượng riêng được gọi là khí. Bạn có thể sử dụng khí này để mang lại những may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình của bạn. 

>> Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy

noi that phong khach cao cap result

Cân bằng khí trong nhà ở nhờ phong thủy

1. Mở rộng cửa chính

Cửa chính là nơi bắt đầu khi bạn bước vào căn nhà của mình. Vì vậy, năng lượng được thông qua cửa chính. Lối vào chào đón và mở rộng sẽ cho phép vượng khí vào nhà. Nếu cửa đóng, khí sẽ bị ứ đọng. Bạn có muốn cơ hội gõ cửa nhà mình? Hãy đặt một cây hoa đỏ bên ngoài hoặc vật gì có màu đỏ đằng trước hay gần cửa chính. Màu đỏ thu hút năng lượng, vận may và tài lộc. Quá đơn giản phải không các bạn.

2. Tạo sự cân bằng

Hãy chắc rằng bạn có một thứ gì đó tượng trưng cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong mỗi căn phòng để cân bằng cuộc sống và môi trường sống. Ví dụ, hãy đặt một cái chén bằng gỗ, trong đó đựng những viên đá hay sỏi cạnh đèn cầy và một lọ hoa. Hoặc, bạn cũng có thể kết hợp các sắc màu tượng trưng cho năm hành đó, với đen (nước), xanh lá (cây), đỏ (lửa), nâu hoặc vàng (đất) và trắng (kim). Đây là một cách thiết kế nội thất cao cấp để tạo sự cân bằng.

phong bep cao cap 6 result

3. Mang vườn vào nhà

Hãy cùng thiết kế nội thất chung cư cao cấp mang thiên nhiên đến với gia đình của bạn, nó sẽ tạo cảm giác yên bình, gần gũi. Thật vậy, các cuộc nghiên cứu cho thấy việc ngắm cảnh làm hạ hỏa, giảm bớt lo lắng và gia tăng niềm vui. Vì thế, hãy hãy thắp sáng căn nhà bằng ánh sáng trời, mở rộng cửa sổ, cửa ra vào để không khí trong lành tràn ngập khắp nơi, và mang cây xanh vào nhà. Hãy trang trí nhà cửa bằng tre, gỗ, sử dụng sỏi, đá làm điểm nhấn. Bạn có thể tô điểm tường nhà bằng cách treo ảnh thiên nhiên đó cũng là cách hay.

4. Sắp xếp phòng ngủ

Trong phong thủy xây dựng, phòng ngủ là một trong những căn phòng quan trọng nhất trong căn nhà. Vì sao ư? Vì đó là chỗ nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi sức lực và là nơi chúng ta tìm đến sự cân bằng và bình yên.Cũng là nơi cho những giấc mơ đẹp nhất.. Theo Phong thủy, các vật dụng bạn đặt giữa nệm có liên quan đến định hướng của bạn. Do vậy, bạn có thể kiếm tiền hoặc tìm kiếm tình yêu thật sự trong giấc ngủ của mình. Hãy sử dụng chất liệu nhẹ, mát cho gối nằm, gối ôm và đừng giấu bất cứ vật gì dưới giường như giày, vali, sách vở, tranh ảnh.

Cùng http://noithatchungcucaocap.com/ mang đến cho bạn những thiết kế hợp với phong thủy nhất. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách sẽ giúp chúng tôi có động lực để phát huy hết khả năng của mình mang lại cho gia đình bạn không gian vui tươi, cuộc sống tràn ngập màu sắc yêu thương. 

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Nội thất Gia Phát 9

+ Tư vấn-thiết kế-thi công nội thất cao cấp 
+ Địa chỉ:Gia Phát 9, Tầng 3, TTTM Hòa Bình Green, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
+ Điện thoại: 0976.017.458
+ Email: phongduan@giaphat9.com.vn

Facebook Fanpage

^

Hotline: 0976.017.458
Chat Facebook
Gọi điện ngay