Giới Thiệu


* Lịch sử hình thành

Ra đời từ ý tưởng trở thành đơn vị Sản xuất thay thế hàng Nhập khẩu, Gia Phát 9 đã giữ vững và phát triển vị trí hàng đầu trong thị trường Nội thất Việt Nam. Đến nay, Gia Phát 9 đã có nhiều Showroom quy mô và chuyên nghiệp tại Hà Nội, Đồng thời đang mở rộng mạng lưới phân phối cho các Siêu thị Nội thất lớn như: Mê Linh Vĩnh Phúc, Mê Linh Hà Đông, Siếu thị Nội thất Đức Dương, ngoài ra còn hợp tác với các đơn vị Tư vấn thiết kế.

* Hệ thống các Showroom trưng bày sản phẩm của Công ty

- Shwroom 1: Dãy Biệt thự 12, Vị trí,4,5,8,9,10 Khu đô thị Xala, Phúc La, Hà Đông

- Shwroom 2: Tầng 1,2,3, TTTM CT4, Khu đô thị Xala, Phúc La, Hà Đông

- Shwroom 3: Tầng 1 TTTM C37, Đường Lê Văn Lương, Hà Đông

- Shwroom 4: Tầng 3, TTTM V+, Hòa Bình Green, Số 505, Minh Khai

Ngoài việc phát triển các hệ thống Shwroom trưng bày, nhằm mục đích quảng bá và giới thiệu sản phẩm, cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn cho các đơn vị Thương mại, Gia Phát 9 còn phát triển việc Thiết kế thi công các Công trình dự án như:

- Dự án Chung cư cao cấp Time City

- Dự án Chung cư Ecopark

- Dự án Chung cư Hải Phát

Ngoài ra còn kết hợp với Công ty Thiết kế của Hàn Quốc triển khai dự án tại Lotte – Liễu Giai

* Giá trị và sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực. Gia Phát 9 đã chú trọng vào Thiết kế và Sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Gia Phát 9 thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Gia Phát 9 luôn phù hợp với cuộc sống của người Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống. Với ưu thế dẫn đầu trong công nghệ hoàn thiện và sử lý bề mặt, Gia Phát 9 đưa thị trường dòng sản phẩm mang thương hiệu độc quyền V9 đẳng cấp, được sử dụng dòng sơn cao cấp Rolux coating (Dòng sơn công nghệ sơn Ôtô) Với chất lượng bề mặt hoàn hảo, tinh tế vô cùng sang trọng. Chính vì vậy, dòng sản phẩm của Gia Phát 9 luôn tạo ra sự khác biệt vô cùng lớn trong thị trường Nội thất.

* Chất lượng và dịch vụ

Sản phẩm của Gia Phát 9 được thiết kế theo định hướng Công năng sử dụng, Thẩm mỹ và Chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng. Bên cạnh đó, Gia Phát 9 luôn trang bị đội ngũ Nhân viên tư vấn thiết kế và Kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại Gia Phát 9 cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ Tư vấn Thiết kế của Gia Phát 9 sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí. Ngoài việc chú trọng đầu tư về Thiết kế, Sản xuất, Gia Phát 9 còn xây dựng hệ thống Nhân viên chắm sóc khách hàng, trước và sau bán hàng, để đảm bảo, Sản phẩm luôn làm Khách hàng hài lòng nhất trong quá trình sử dụng.

* Nhà máy

Với diện tích gần 3000m2, được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, Hệ thống phòng sơn khép kín, Xưởng sản xuất của Gia Phát 9 có thể đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng, về khối lượng, tiến độ và chất lượng.

 

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Nội thất Gia Phát 9

+ Tư vấn-thiết kế-thi công nội thất cao cấp 
+ Địa chỉ:Gia Phát 9, Tầng 3, TTTM Hòa Bình Green, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
+ Điện thoại: 0789.339.689
+ Email: phongduan@giaphat9.com.vn

Facebook Fanpage

^

Hotline: 0789.339.689
Chat Facebook
Gọi điện ngay